TẠI SAO CÁC SẢN PHẨM CỦA GLOBAL MALLS TỐT CHO SỨC KHỎE LẠI ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG SĂN LÙNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY?

21/12/2018

Bạn có thể tham khảo thêm những đánh giá về sản phẩm tại các trang thông tin uy tín nhất hiện nay như: Thanh Niên Online : https://www.globalmalls.com.vn/global-malls-hang-tieu-dung-hoan-toan-thien-nhien-tu-hao-hang-viet-nam-voi-nhieu-giai-thuong-san-pham-tin-dung Tuổi Trẻ Online : https://www.globalmalls.com.vn/2018-gat-hai-nhieu-thanh-tuu-cua-global-malls-voi-nhieu-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-cung-nhung-gia-tri-uu-viet-cho-nguoi-dung

TẠI SAO CÁC SẢN PHẨM CỦA GLOBAL MALLS TỐT CHO SỨC KHỎE LẠI ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG SĂN LÙNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY?

Theo thồng kê, hiện nay 79% người tiêu dùng quan tâm đến sản phẩm tốt cho sức khỏe. Qua đó cho thấy xu hướng tiêu dùng của khách hàng đã có những thay đổi đột phá. Vấn đề an toàn cho sức khỏe được đặt lên hàng đầu. Chính bởi vậy không có gì ngạc nhiên khi sản phẩm thiên nhiên Global Malls lại được săn lùng nhiều nhất hiện nay.

Global Malls tốt cho sức khỏe bởi chiết xuất thiên nhiên

Với tầm nhìn chiến lược và đạo đức trong kinh doanh, Ông Nguyễn Quốc Phú – Chủ tịch HĐQT công ty Global Malls cùng các cộng sự của mình đã tìm ra những nguồn nguyên liệu sạch nhất tại các vùng miền trên đất nước Việt Nam. Các nguyên liệu này không chỉ được trồng thông thường mà còn được chăm sóc hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế sạch và an toàn. Tất cả các khâu từ gieo trồng, chăm sóc, tưới tiêu, thu hoạch đều có sự giám sát chặt chẽ nhằm đem đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất.

Kết hợp sử dụng công nghệ hiện đại với 100% chiết xuất thiên nhiên trong sản phẩm, các mặt hàng của Global Malls vì vậy mà cực kỳ tốt và an toàn.

Global Malls tốt cho sức khỏe bởi có công dụng hoàn hảo đối với sức khỏe con người.

Hiện nay Global Malls đã và đang phát triển hai dòng sản phẩm chủ lực là: thực phẩm sạch GFnature và hàng tiêu dùng GMnature đều được đánh giá cao.

GFnature của Global Malls mang đến cho khách hàng nguồn thực phẩm sạch nhất gồm các sản phẩm chính là: trà sữa sạch, Chả Huế, bún bò Huế, phở bò....

GMnature là các dòng sản phẩm tiêu dùng như: nước lau sàn, nước rửa tay, nước rửa chén,...Tất cả đều có nguồn gốc 100% thiên nhiên.

Tất cả các sản phẩm của Global Malls đều có công dụng tuyệt vời với khách hàng trong việc đem lại sự tiện ích và an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Các sản phẩm đều được chứng nhận tại các tổ chức y tế lớn và uy tín nhất hiện nay.

Đặc biệt dòng sản phẩm tiêu dùng GMnature còn đạt các tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn sử dụng: FDA, GMP-WHO, GACP, QUATEST3.

Công Ty Cp Global Malls

Các sản phẩm của Global Malls được khách hàng khắp nơi trên thế giới ưa chuộng.

Với các sản phẩm 100% thiên nhiên, các sản phẩm mang thương hiệu Global Malls đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm có hệ phống phân phối tại 64 tỉnh thành trong cả nước.

Không chỉ tại Việt Nam mà sản phẩm cũng được khách hàng tại thị trường quốc tế như: Mỹ, Nhật bản,Singapore...vô cùng yêu thích. Các công ty nước ngoài luôn mong muốn nhập khẩu nguồn hàng chất lượng với số lượng lớn trong một khoảng thời gian dài.

Thật hiếm có sản phẩm tiêu dùng nào của Việt Nam có đủ sức cạnh tranh và được khách hàng yêu thích như vậy tại những thị trường lớn và khó tính như vậy.

Với với cái tâm, đạo đức trong kinh doanh và tầm nhìn chiến lược của mình, chắc chắn thương hiệu Global Malls sẽ ngày càng mở rộng và phát triển. Các bạn hãy tự tin sử dụng sản phẩm này để chăm sóc tốt nhất cho cuộc sống của mình và những người thân yêu.

Bạn có thể tham khảo thêm những đánh giá về sản phẩm tại các trang thông tin uy tín nhất hiện nay như:

Thanh Niên Online : https://www.globalmalls.com.vn/global-malls-hang-tieu-dung-hoan-toan-thien-nhien-tu-hao-hang-viet-nam-voi-nhieu-giai-thuong-san-pham-tin-dung

Tuổi Trẻ Online : https://www.globalmalls.com.vn/2018-gat-hai-nhieu-thanh-tuu-cua-global-malls-voi-nhieu-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-cung-nhung-gia-tri-uu-viet-cho-nguoi-dung

Doanh Nghiệp Đầu Tư : https://www.globalmalls.com.vn/globalmalls-hanh-trinh-pha-vo-nhung-cai-chet-tham-lang

Global Malls – Đạo Đức và Trí Tuệ là nền tảng phát triển bền vững

GLOBAL MALLS TIÊN PHONG NGHIÊN CỨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM SẠCH VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN VÀO THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI VỚI MONG MUỐN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG NGÀY MỘT TỐT HƠN CHO MỌI NGƯỜI.

----------- ☆ ----- ☆ ------ ☆ -----------

Công ty Cổ Phần Global Malls :

Địa Chỉ : 45A Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh : 76 - 78 Trần Thị Ngôi, P4, Q8

Email :  sales@globalmalls.com.vn

Website : https://www.globalmalls.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/globalmalls/

Tel : 0916 222 345


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận