Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Global Malls được thành lập năm 2017 với sứ mệnh đưa các dòng sản phẩm xanh, sạch và an toàn đến tay người tiêu dùng.

Các dòng sản phẩm của chúng tôi được tinh chế từ các loại cây trồng thiên nhiên đã có từ lâu đời trong đời sống hàng ngày của chúng ta như: sả chanh, bạch đàn chanh, tràm trà, hoa hồi, dầu dừa….. Chúng tôi đã kết hợp và nghiên cứu thành công các loại tinh dầu chiết xuất thành những sản phẩm gia dụng hoàn toàn thiên nhiên đưa vào phục vụ mọi mặt trong cuộc sống hiện nay.

Công ty chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm sạch chăm sóc cho bạn và gia đình như:

  • Sản phẩm gia dụng: tinh chất lau sàn, tinh chất rửa chén, tinh chất xả quần áo, tinh chất rửa tay,…
  • Sản phẩm chăm sóc cá nhân: tinh chất ngâm dưỡng bảo vệ chăm sóc da và móng tay, móng chân; tinh chất rửa dụng cụ đa năng…..
  • Sản phẩm thực phẩm.

Các sản phẩm dễ dàng sử dụng, được điều chế ở dạng tinh chất đậm đặc nên rất kinh tế cho gia đình bạn. Chỉ với một lượng nhỏ tinh chất cho mỗi dòng sản phẩm, bạn có thể yên tâm sử dụng cho cả gia đình.

Ngoài các tính năng cơ bản của sản phẩm, các dòng tinh chất của chúng tôi còn có khả năng sát khuẩn, chăm sóc và bảo vệ bạn khỏi các hóa chất độc hại ở như các sản phẩm khác trên thị trường.

Với thế mạnh có đội ngũ các nhà nghiên cứu ở các lĩnh vực có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm tốt nhất thị trường về chất lượng cũng như giá thành, để các khách hàng có thể được tiếp cận và sử dụng được những dòng sản phẩm sạch, thiên nhiên và an toàn nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi hoàn toàn tự hào sản phẩm được chứng nhận quốc tế và xuất khẩu thành công sang thị trường khó tính nhất là Hoa Kỳ và các nước trong và ngoài khu vực khác.

Tầm nhìn

Global Malls là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và phân phối các dòng sản phẩm Sạch được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên vào thị trường trong nước và thế giới với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn cho mọi người.

Sứ mệnh

Global Malls đem đến cho mọi người các sản phẩm an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, mang tính xã hội nhằm thể hiện tính trách nhiệm với cộng đồng.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đảm bảo các tiêu chí:

  • Hoàn toàn thiên nhiên
  • Không hóa chất, không gây hại môi trường
  • An toàn cho trẻ nhỏ

Giá trị cốt lõi

Với phương châm “Đạo đức và trí tuệ là nền tảng phát triển bền vững”, công ty chúng tôi lấy giá trị đạo đức làm nền tảng, lấy trí tuệ làm giá trị cốt lõi để hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho các thế hệ hôm nay và mai sau.