Chính sách điều khoản

XIN HÃY ĐỌC KĨ CÁC ĐIỀU KHOẢN CHUNG TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEBSITE

Khi bạn truy cập vào website của chúng tôi, bạn cần đọc thật kỹ các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Nếu bạn đồng ý với các điều khoản của website, bạn hãy tiếp tục tham khảo các thông tin trên website.

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin điều khoản chung về các vấn đề:

  • Thông tin, dịch vụ do website globalmalls.com.vn cung cấp
  • Về việc sử dụng nội dung trên website
  • Quyền hạn

Thông tin, dịch vụ website globalmalls.com.vn cung cấp

Đối với thông tin thành phần, chất lượng sản phẩm

Global Malls cung cấp cho bạn đọc đầy đủ nhất thông tin chất lượng sản sản phẩm được các cơ quan Kiểm định nổi tiếng chứng nhận (SGS; FDA)

Đối với thông tin bài viết

Nội dung tại các bài viết trên website globalmalls.com.vn như hướng dẫn sử dụng, review sản phẩm đều đã được kiểm duyệt chặt chẽ bởi bộ phận truyền thông của công ty. Các thông tin này nhằm mục đích cung cấp thêm kiến thức cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, các hoạt động thường trực của công ty, … để người tiêu dung có cái nhìn khái quát hơn về sản phẩm và công ty

Những thông tin có trên website không thể thay thế được việc xét nghiệm, chuẩn đoán và điều trị của các chuyên gia y tế.

Về việc sử dụng nội dung

Về phía người dùng:

Các thông tin sản phẩm, khách hàng có thể tin tưởng tham khảo.

Về phía các đơn vị thứ 2 muốn chia sẻ thông tin:

Nội dung của chúng tôi được bảo vệ và quản lý bởi pháp luật Việt Nam. Nếu muốn sao chép, chia sẻ thông tin xin hãy ghi rõ nguồn:

Website: https://www.globalmalls.com.vn/

Nếu bạn vi phạm điều khoản này, chúng tôi sẽ báo cáo thông tin này lên các tổ chức luật pháp để được giải quyết.

Quyền hạn

Bạn có thể tham gia đóng góp ý kiến về chủ đề mà website đề cập tới hoặc có thể góp ý về phong cách phục vụ, các khiếu nại về cho chúng tôi. Chúng tôi rất hoan nghênh điều này. Mọi sự đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện và cung cấp thông tin được chính xác hơn.