BẠN CÓ BIẾT GLOBAL MALLS LÀ “SẢN PHẨM VÀNG”  CÓ ÍCH CHO SỨC KHỎE?

21/12/2018

Global Malls là “sản phẩm vàng” bởi có chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên, hoàn hảo với sức khỏe. Global Malls là “sản phẩm vàng”  vì đã làm hài lòng giới chuyên gia cùng hàng triệu khách hàng.

BẠN CÓ BIẾT GLOBAL MALLS LÀ “SẢN PHẨM VÀNG”  CÓ ÍCH CHO SỨC KHỎE?

Hiện nay một sản phẩm được khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn thường phải đạt rất nhiều tiêu chí khắt khe như:  chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe, giá cả hợp lý,...Đáp ứng tất cả những tiêu chí trên, Global Malls chính là “sản phẩm vàng” không thể bỏ qua. Bạn đã biết tới điều này chưa?

Công Ty Cp Global Malls

Global Malls là “sản phẩm vàng” bởi có chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên

Với mục tiêu mang đến cho hàng triệu khách hàng tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới những sản phẩm tốt nhất cho sức, ông Nguyễn Quốc Phú đã cùng với các cộng sự của mình nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm thiên nhiên mang thương hiệu Global Malls.

Các nguyên liệu dùng trong sản xuất các sản phẩm Global Malls đều có nguồn gốc tự nhiên, được trồng tại các vùng nguyên liệu sạch của Việt Nam nên vô cùng an toàn.

Các loại tinh dầu thiên nhiên thường được sử dụng trong các sản phẩm của Global Malls gồm: tinh dầu bạch đàn chanh, tràm sả, tràm chanh, quế, bưởi,…. đều được kiểm tra theo yêu cầu quy định trước khi đưa vào sản xuất đều đã đạt tiêu chuẩn G.A.C.P. Bởi vậy mà các mặt hàng này không những có chất lượng tốt mà còn thân thiện với môi trường. Global Malls tự hào mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất đối với sức khỏe, góp phần đẩy lùi các loại bệnh tật nguy hiểm.

Global Malls là “sản phẩm vàng” bởi công dụng hoàn hảo với sức khỏe

Hiện nay, Global Malls đã và đang phát triển hai dòng sản phẩm chính là: thực phẩm sạch Gfnature và hàng tiêu dùng GMnature đều được đánh giá cao.

Thương hiệu Gfnature mang đến cho khách hàng nguồn thực phẩm sạch nhất gồm các sản phẩm chính là: trà sữa sạch, Chả Huế, nước súp bún bò Huế, nước súp phở bò....mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi mà vẫn đảm bảo tươi ngon như làm tại nhà.

Thương hiệu GMnature là các dòng sản phẩm tiêu dùng như: nước lau sàn, nước rửa tay, nước rửa chén,tinh chất rửa dụng cụ đa năng, tinh chất ngâm dưỡng bảo vệ, chăm sóc da và móng...Tất cả đều có nguồn gốc 100% thiên nhiên, giúp bảo vệ sức khỏe của mọi người một cách an toàn nhất ngay từ bên ngoài.

Global Malls là “sản phẩm vàng”  vì đã làm hài lòng giới chuyên gia cùng hàng triệu khách hàng.

Trong năm qua, Global Malls đã vinh dự đạt được nhiều giải thưởng lớn như:

- Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng châu Á Thái Bình Dương 2018; Top 10 Thương Hiệu, Nhãn Hiệu tin dùng 2018; Top 10 Thương Hiệu xuất sắc 3 miền 2018

- Top 25 Doanh Nhân Tiêu Biểu Asia 2018, Chứng nhận Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt 2018, Giải Gương Mặt Doanh Nhân Xuất Sắc 3 Miền 2018 được trao cho Chủ tịch Nguyễn Quốc Phú

Đặc biệt, Global Malls tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam sản xuất các sản phẩm thiên nhiên được hàng triệu khách hàng trên cả nước tin tưởng sử dụng. Ngoài ra, Global Malls còn là sản phẩm Việt Nam được đông đảo khách hàng quốc tế tại các thị trường phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, ...vô cùng yêu thích.

Với tất cả những lí do trên, Global Malls tự hào là “sản phẩm vàng” có lợi cho sức khỏe không thể thiếu của mọi nhà.

Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin của sản phẩm tại đây nhé

Thanh Niên Online : https://www.globalmalls.com.vn/global-malls-hang-tieu-dung-hoan-toan-thien-nhien-tu-hao-hang-viet-nam-voi-nhieu-giai-thuong-san-pham-tin-dung

Tuổi Trẻ Online : https://www.globalmalls.com.vn/2018-gat-hai-nhieu-thanh-tuu-cua-global-malls-voi-nhieu-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-cung-nhung-gia-tri-uu-viet-cho-nguoi-dung

Doanh Nghiệp Đầu Tư : https://www.globalmalls.com.vn/globalmalls-hanh-trinh-pha-vo-nhung-cai-chet-tham-lang

http://doanhnhantoday.club/global-malls-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-co-suc-lan-toa-cam-hung-tinh-yeu-hang-viet-cung-nhung-giai-thuong-cao-trong-nam-2018-128713

http://doanhnhantoday.club/global-malls-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-co-suc-lan-toa-cam-hung-tinh-yeu-hang-viet-cung-nhung-giai-thuong-cao-trong-nam-2018-128713

Global Malls – Đạo Đức và Trí Tuệ là nền tảng phát triển bền vững

GLOBAL MALLS TIÊN PHONG NGHIÊN CỨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM SẠCH VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN VÀO THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI VỚI MONG MUỐN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG NGÀY MỘT TỐT HƠN CHO MỌI NGƯỜI.

----------- ☆ ----- ☆ ------ ☆ -----------

Công ty Cổ Phần Global Malls :

Địa Chỉ : 45A Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh : 76 - 78 Trần Thị Ngôi, P4, Q8

Email :  sales@globalmalls.com.vn

Website : https://www.globalmalls.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/globalmalls/

Tel : 0916 222 345


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận