BẠN ĐÃ BIẾT NƯỚC RỬA TAY GM NATURE DIỆT KHUẨN 99,9 % VI KHUẨN ECOLI CHƯA?

19/11/2018

Nước rửa tay GMnature diệt khuẩn được chứng nhận bởi các tổ chức y tế uy tín. Ngoài ra sản phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn sử dụng: FDA, GMP-WHO, GACP, QUATEST3; Mẫu vỏ chai chất liệu nhựa HDPE đã được kiểm định bởi SGS.

BẠN ĐÃ BIẾT NƯỚC RỬA TAY GMNATURE DIỆT KHUẨN 99,9 % VI KHUẨN ECOLI CHƯA?

Nước rửa tay GM nature là một sản phẩm tiêu dùng đang được nhiều khách hàng yêu thích bởi công dụng tuyệt vời. Tuy nhiên bạn đã biết nước rửa tay GMnature diệt khuẩn tới 99,9 5 vi khuẩn Ecoli trên tay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

nước rửa tay GMnature diệt khuẩn

Nước rửa tay GMnature diệt khuẩn

*************************************************************************************

Xem tất cả sản phẩm của Global Malls [ 0916 222 345 ]

Cuộc sống hiện đại con người thường phải đối diện với rất nhiều vấn đề như: thực phẩm ô nhiễm, nguồn nước không đảm bảo,…Chính bởi vậy các căn bệnh về đường tiêu hóa, có thể kể đến như nhiễm vi khuẩn E. coli ngày càng phổ biến.

Bệnh nhân nhiễm vi khuẩn E. coli nhẹ có thể bị tiêu chảy tạm thời. Tuy nhiên có thể nhanh chóng chuyển biến sang tiêu chảy cấp, gây sốt,…ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

Một trong những giải pháp phòng ngừa nhiễm E.coli là ăn chín uống sôi và đặc biệt là vệ sinh tay sạch sẽ bằng nước rửa tay thiên nhiên. Hiện nay, sản phẩm nước rửa tay GM nature đang được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao bởi công dụng tuyệt vời.

nước rửa tay GMnature diệt khuẩn

Nước rửa tay GMnature diệt khuẩn

*************************************************************************************

Xem tất cả sản phẩm của Global Malls [ 0916 222 345 ]

Nước rửa tay GM nature diệt khuẩn đánh bay vi khuẩn E. coli hiệu quả

Thành phần 100% thiên nhiên gồm tinh dầu bưởi, oải hương, bạch đàn chanh, tràm sả, sả chanh…Đặc biệt các nguyên liệu này được trồng tại vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long với quy trình giám sát khắt khe. Các điều kiện để sản xuất như thổ nhưỡng, khí hậu, phân bón,…đều đạt tiêu chuẩn. Quy trình từ gieo trồng đến chiết xuất đều được quản lý chặt chẽ.

Chính bởi vậy, sản phẩm thực sự có công dụng tốt trong việc làm sạch tay, sát khuẩn, dưỡng da tay mềm mại. Đồng thời lưu lại hương thơm dễ chịu. Điều tuyệt vời nhất của sản phẩm là còn có khả năng ức chế sự phát triển của 03 chủng vi khuẩn là Staphylococcus aureus, Seratia marcens và Escherichia Coli 99%.

nước rửa tay GMnature diệt khuẩn

Nước rửa tay GMnature diệt khuẩn

*************************************************************************************

Xem tất cả sản phẩm của Global Malls [ 0916 222 345 ]

Nước rửa tay Gm nature diệt khuẩn chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi nhà

Nước rửa tay GM nature diệt khuẩn được chứng nhận bởi các tổ chức y tế uy tín.

Các bạn có thể tham khảo thông tin tại đây nhé:

https://www.globalmalls.com.vn/bo-chung-nhan-san-pham

https://www.globalmalls.com.vn/vi-khuan-ecoli

Ngoài ra sản phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn sử dụng: FDA, GMP-WHO, GACP, QUATEST3; Mẫu vỏ chai chất liệu nhựa HDPE đã được kiểm định bởi SGS.

Bởi vậy nước rửa tay GM nature đã được các khách hàng tại các thị trường phát triển như Mỹ, Úc, Nhật Bản,…tin tưởng lựa chọn.

Trên đây là những công dụng tuyệt vời của nước rửa tay GMnature diệt khuẩn hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Sự thành công của sản phẩm thực sự là dấu ấn quan trọng đánh dấu sự thành công của công ty Global Malls nói riêng và ngành sản xuất hàng tiêu dùng thiên nhiên Việt Nam nói chung.

Global Malls – Đạo Đức và Trí Tuệ là nền tảng phát triển bền vững

----------- ☆ ----- ☆ ------ ☆ -----------

GLOBAL MALLS TIÊN PHONG NGHIÊN CỨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM SẠCH VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN VÀO THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI VỚI MONG MUỐN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG NGÀY MỘT TỐT HƠN CHO MỌI NGƯỜI.

Công ty Cổ Phần Global Malls :

Địa Chỉ : 45A Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh : 76 - 78 Trần Thị Ngôi, P4, Q8

Email :  sales@globalmalls.com.vn

Website : https://www.globalmalls.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/globalmalls/

Tel : 0916 222 345


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận