SỐNG XANH CÙNG CÁC SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN CỦA GLOBAL MALLS

29/11/2018

Các sản phẩm của Global Malls được yêu thích khắp nơi trên Thế Giới. Với với cái tâm, đạo đức trong kinh doanh và tầm nhìn chiến lược của mình, chắc chắn thương hiệu Global Malls sẽ ngày càng phát triển, mang những sản phẩm xanh – sạch – an toàn đi khắp năm châu.

SỐNG XANH CÙNG CÁC SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN CỦA GLOBAL MALLS

Chưa bao giờ con người lại có mong muốn được sống xanh, sống tự nhiên nhất như bây giờ. Bởi con người đã nhận thấy công dụng tuyệt vời của các sản vật mà thiên nhiên ban tặng. Bởi vậy việc thường xuyên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên trở thành xu thế hot nhất hiện nay. Nắm bắt được điều đó, Công Ty Global Malls phát triển những dòng sản sản phẩm thiên nhiên cao cấp tới tay người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Global MallsHội Nghị Xúc Tiến Chống Hàng Giả 2018

Các sản phẩm thiên nhiên của Global Malls đã và đang được phát triển

Đứng trước thực trạng có đến 94.000 người chết vì ung thư/năm tại Việt Nam, Ông Nguyễn Quốc Phú – Chủ tịch HĐQT Global Malls đã cùng với các cộng sự của mình nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm thiên nhiên nhằm từng bước thay đổi thói quen tiêu dùng và nâng cao sức khỏe con người.

Tinh chất rửa chénTinh chất rửa chén GMnature

Hiện nay công ty Global Malls đã và đang phát triển hai dòng sản phẩm chính là sản phẩm thực phẩm sạch GFnature ( trà sữa sạch, nước súp bún bò Huế, nước súp phở bò, chả Huế,...)  và hàng tiêu dùng 100% thiên nhiên GMnature (nước lau sàn, nước rửa tay, nước rửa chén,...)

Các sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên từ các vùng miền trên đất nước Việt Nam, không hề pha trộn các hóa chất độc hại.

Tinh chất rửa tayTinh chất rửa tay GMnature

Để có được nguồn nguyên liệu sạch công ty Global Malls đã kí kết hợp tác với người nông dân tại các địa phương khác nhau trong cả nước.

Với quy trình sản xuất khép kín, được giám sát chặt chẽ cùng công nghệ mới nhất hiện nay đã cho ra đời các sản phẩm mang thương hiệu Global Malls có chất lượng tuyệt vời và cực kỳ an toàn cho sức khỏe.

Global MallsTinh chất lau sàn GMnature

Các sản phẩm của Global Malls được yêu thích khắp nơi trên Thế Giới.

Với các sản phẩm 100% thiên nhiên, các sản phẩm mang thương hiệu Global Malls đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm có hệ phống phân phối tại 64 tỉnh thành trong cả nước.

Không chỉ tại Việt Nam mà sản phẩm cũng được khách hàng tại thị trường quốc tế như: Mỹ, Nhật bản,Singapore...vô cùng yêu thích. Các công ty nước ngoài luôn mong muốn nhập khẩu nguồn hàng chất lượng với số lượng lớn trong một khoảng thời gian dài.

Thật hiếm có sản phẩm tiêu dùng nào của Việt Nam có đủ sức cạnh tranh và được khách hàng yêu thích như vậy tại những thị trường lớn và khó tính như vậy. Sự thành công này là niềm tự hào của Global Malls nói riêng và của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

Global MallsCác sản phẩm của Global Malls được yêu thích khắp nơi trên Thế Giới.

Với với cái tâm, đạo đức trong kinh doanh và tầm nhìn chiến lược của mình, chắc chắn thương hiệu Global Malls sẽ ngày càng phát triển, mang những sản phẩm xanh – sạch – an toàn đi khắp năm châu.

Bạn có thể tham khảo thêm những đánh giá về sản phẩm tại các trang thông tin uy tín nhất hiện nay như:

http://thanhnien.online/global-malls-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-cuoc-san-lung-cua-nhung-dai-gia-127685

http://doanhnhantoday.club/global-malls-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-co-suc-lan-toa-cam-hung-tinh-yeu-hang-viet-cung-nhung-giai-thuong-cao-trong-nam-2018-128713

http://tuoitre.online/2018-nam-gat-hai-nhieu-thanh-tuu-cua-global-malls-voi-nhieu-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-cung-nhung-gia-tri-uu-viet-cho-nguoi-dung-128716

http://thanhnien.online/vi-sao-hang-tram-nguoi-mong-muon-tro-thanh-dai-ly-cua-san-pham-thien-nhien-global-malls--128725

http://doanhnhantoday.club/global-malls-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-co-suc-lan-toa-cam-hung-tinh-yeu-hang-viet-cung-nhung-giai-thuong-cao-trong-nam-2018-128713

http://thanhnien.online/global-malls-hang-tieu-dung-hoan-toan-thien-nhien-tu-hao-hang-viet-nam-voi-nhieu-giai-thuong-san-pham-tin-dung-128709

http://m.baophapluat.vn/ban-can-biet-ve-tieu-dung/dong-hang-tieu-dung-sach-ngay-cang-duoc-ua-chuong-420365.html?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=31

Global Malls – Đạo Đức và Trí Tuệ là nền tảng phát triển bền vững

GLOBAL MALLS TIÊN PHONG NGHIÊN CỨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM SẠCH VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN VÀO THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI VỚI MONG MUỐN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG NGÀY MỘT TỐT HƠN CHO MỌI NGƯỜI.

----------- ☆ ----- ☆ ------ ☆ -----------

Công ty Cổ Phần Global Malls :

Địa Chỉ : 45A Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh : 76 - 78 Trần Thị Ngôi, P4, Q8

Email :  sales@globalmalls.com.vn

Website : https://www.globalmalls.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/globalmalls/

Tel : 0916 222 345


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận