NƯỚC RỬA CHÉN GMNATURE TINH CHẤT THIÊN NHIÊN – SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU CHO MỌI NHÀ

28/12/2018

Nước rửa chén GMnature tinh chất thiên nhiên có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên và các loại tinh dầu thảo dược như chanh, dầu dừa, sả chanh, tràm trà, bạch đàn chanh, hoa hồi, glycerin thực vật,…mà không có hóa chất độc hại nên không gây hại đến sức khỏe của con người. Đây thực sự là sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy để sử dụng trong gia đình.

NƯỚC RỬA CHÉN GMNATURE TINH CHẤT THIÊN NHIÊN – SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU CHO MỌI NHÀ

Nước rửa chén là một sản phẩm phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Nhưng theo xu hướng mới, các bà nội trợ đang tìm cho mình những loại sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, vừa tránh làm hại da tay mà còn không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình. Nước rửa chén GMnature tinh chất thiên nhiên là dòng sản phẩm đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe này.

Nước rửa chén GMnature – sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên

Câu hỏi đặt ra là nước rửa chén GMnature tinh chất thiên nhiên có gì khác với các loại nước rửa chén bát trên thị trường? Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều các nhãn hàng nước rửa chén khác nhau với lời mời chào vô cùng hấp dẫn. Nhưng khi đưa vào thực tế sử dụng thì khiến người tiêu dùng vô cùng thất vọng về chất lượng. Đa số, các loại nước rửa chén thông thường đều sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa cực mạnh. Xét về lâu dài, chất độc tích tụ hoặc đọng lại trên bát đĩa, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người, thậm chí gây nên những bệnh nan y. Nước rửa chén GMnature tinh chất thiên nhiên có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên và các loại tinh dầu thảo dược như chanh, dầu dừa, sả chanh, tràm trà, bạch đàn chanh, hoa hồi, glycerin thực vật,…mà không có hóa chất độc hại nên không gây hại đến sức khỏe của con người. Đây thực sự là sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy để sử dụng trong gia đình.

Ưu điểm của nước rửa chén GMnature tinh chất thiên nhiên

So với những loại nước rửa chén bát trên thị trường thì nước rửa chén GMnature tinh chất thiên nhiên do Công ty cổ phần Global Malls sản xuất có nhiều ưu điểm vượt trội. Trước hết, mặc dù được chiết xuất từ thành phần tự nhiên nhưng nước rửa chén GMnature được chiết xuất đậm đặc nên hoàn toàn có khả năng đánh bật vết dầu mỡ bám trên bát đĩa, khử mùi hiệu quả mà không để lại hương hóa chất như những sản phẩm khác. Thêm vào đó, các thành phần thiên nhiên có trong sản phẩm giúp giảm thiểu đến mức tối đa sự kích ứng da tay, không gây mẩn ngứa hay khô da. Nước rửa chén GMnature không chứa phẩm màu, hương liệu hay các hóa chất độc hại nên đặc biệt an toàn ngay cả cho trẻ nhỏ và là sản phẩm khá thân thiện với môi trường.

Với nhiều ưu điểm như vậy, các bà nội trợ có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Với phương châm đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu mà vẫn giữ được hiệu quả rửa chén bát, nước rửa chén GMnature tinh chất thiên nhiên đang ngày càng chiếm một vị trí quan trọng trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng tin cậy lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo thêm công dụng của sản phẩm tại các trang thông tin uy tín nhất hiện nay như:

Thanh Niên Online : https://www.globalmalls.com.vn/global-malls-hang-tieu-dung-hoan-toan-thien-nhien-tu-hao-hang-viet-nam-voi-nhieu-giai-thuong-san-pham-tin-dung

Tuổi Trẻ Online : https://www.globalmalls.com.vn/2018-gat-hai-nhieu-thanh-tuu-cua-global-malls-voi-nhieu-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-cung-nhung-gia-tri-uu-viet-cho-nguoi-dung

Doanh Nghiệp Đầu Tư : https://www.globalmalls.com.vn/globalmalls-hanh-trinh-pha-vo-nhung-cai-chet-tham-lang

Global Malls – Đạo Đức và Trí Tuệ là nền tảng phát triển bền vững

GLOBAL MALLS TIÊN PHONG NGHIÊN CỨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM SẠCH VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN VÀO THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI VỚI MONG MUỐN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG NGÀY MỘT TỐT HƠN CHO MỌI NGƯỜI.

----------- ☆ ----- ☆ ------ ☆ -----------

Công ty Cổ Phần Global Malls :

Địa Chỉ : 45A Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh : 76 - 78 Trần Thị Ngôi, P4, Q8

Email :  sales@globalmalls.com.vn

Website : https://www.globalmalls.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/globalmalls/

Tel : 0916 222 345


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận