LÍ DO BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA NƯỚC RỬA TAY GMNATURE THIÊN NHIÊN

25/12/2018

Để có được nguồn nguyên liệu sạch để sản xuất, công ty cổ phần Global Malls đã tổ chức ký kết hợp tác toàn diện về bảo tồn và phát triển  dược liệu Đồng Tháp Mười (huyện Mộc Hóa – tỉnh Long An). Sự kiện quan trọng này được giới truyền thông vô cùng quan tâm, đánh dấu sự phát triển của ngành sản xuất hàng tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây nhé: https://www.globalmalls.com.vn/global-malls-ky-ket-toan-dien-ve-bao-ton-va-phat-trien-duoc-lieu-vung-dong-thap-muoi.

LÍ DO BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA NƯỚC RỬA TAY GMNATURE THIÊN NHIÊN

Nước rửa tay GMnature thiên nhiên là một sản phẩm ra đời không lâu nhưng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những lí do hấp dẫn khách hàng của sản phẩm thiên nhiên này nhé.

Global Malls - Nước rửa tay GMnature thiên nhiênGlobal Malls - Nước rửa tay GMnature thiên nhiên

Nước rửa tay GMnature thiên nhiên không pha trộn tạp chất

Sản phẩm được kết hợp bởi những dưỡng chất thiên nhiên như: tinh dầu bạch đàn chanh, tinh dầu bưởi, oải hương, tràm trà, sả chanh,...Khác với những sản phẩm được quảng cáo thiên nhiên khác tràn lan trên thị trường thường sử dụng hương liệu hay pha trộn những tinh dầu không rõ nguồn gốc, nước rửa tay GMnature thiên nhiên cam kết sử dụng những nguyên liệu sạch nhất, 100% Việt Nam.

Để có được nguồn nguyên liệu sạch để sản xuất, công ty cổ phần Global Malls đã tổ chức ký kết hợp tác toàn diện về bảo tồn và phát triển  dược liệu Đồng Tháp Mười (huyện Mộc Hóa – tỉnh Long An).

Sự kiện quan trọng này được giới truyền thông vô cùng quan tâm, đánh dấu sự phát triển của ngành sản xuất hàng tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây nhé: https://www.globalmalls.com.vn/global-malls-ky-ket-toan-dien-ve-bao-ton-va-phat-trien-duoc-lieu-vung-dong-thap-muoi.

Các sản phẩm thiên nhiên cũng được đội ngũ các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và phát triển, cùng với sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế đã cho ra đời các sản phẩm tiêu dùng thiên nhiên hoàn hảo.

Global Malls - Nước rửa tay GMnature thiên nhiênGlobal Malls - Nước rửa tay GMnature thiên nhiên

Nước rửa tay GMnature thiên nhiên có công dụng vượt trội

Từ xa xưa các nguyên liệu thiên nhiên như tinh dầu bạch đàn chanh, tinh dầu bưởi, oải hương, tràm trà, sả chanh,...có công dụng vô cùng hiệu quả đối với việc làm sạch và sát khuẩn.

Bởi vậy so với các sản phẩm tẩy rửa hoá chất tràn lan trên thị trường hiện nay, sản phẩm nước rửa tay GMnature thiên nhiên thực sự có công dụng tốt trong việc:

-  Làm sạch tay và  sát khuẩn hiệu quả. Đặc biệt là còn có khả năng ức chế sự phát triển của 03 chủng vi khuẩn là Staphylococcus aureus, Seratia marcens và Escherichia Coli 99%.

- Dưỡng da tay mềm mại. Các bạn sẽ không còn phải đối diện với tình trạng da tay bị khô ráp sau khi rửa bát đĩa nữa đấy.

- Vì là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên nên sau khi sử dụng sẽ lưu lại hương thơm dịu nhẹ, thư thái.

Đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng về sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, chất lượng tuyệt vời, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe thì nước rửa tay GMnature thiên nhiên thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo. Thật không có gì ngạc nhiên khi mới xuất hiện một thời gian ngắn nhưng GMnature đã chinh phục được hàng triệu khách hàng Việt Nam cũng như các khách hàng nước ngoài.

Global Malls - Nước rửa tay GMnature thiên nhiênGlobal Malls - Nước rửa tay GMnature thiên nhiên

Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin của sản phẩm tại đây nhé

Thanh Niên Online : https://www.globalmalls.com.vn/global-malls-hang-tieu-dung-hoan-toan-thien-nhien-tu-hao-hang-viet-nam-voi-nhieu-giai-thuong-san-pham-tin-dung

Tuổi Trẻ Online : https://www.globalmalls.com.vn/2018-gat-hai-nhieu-thanh-tuu-cua-global-malls-voi-nhieu-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-cung-nhung-gia-tri-uu-viet-cho-nguoi-dung

Doanh Nghiệp Đầu Tư : https://www.globalmalls.com.vn/globalmalls-hanh-trinh-pha-vo-nhung-cai-chet-tham-lang

http://doanhnhantoday.club/global-malls-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-co-suc-lan-toa-cam-hung-tinh-yeu-hang-viet-cung-nhung-giai-thuong-cao-trong-nam-2018-128713

http://doanhnhantoday.club/global-malls-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-co-suc-lan-toa-cam-hung-tinh-yeu-hang-viet-cung-nhung-giai-thuong-cao-trong-nam-2018-128713

Global Malls – Đạo Đức và Trí Tuệ là nền tảng phát triển bền vững

GLOBAL MALLS TIÊN PHONG NGHIÊN CỨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM SẠCH VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN VÀO THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI VỚI MONG MUỐN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG NGÀY MỘT TỐT HƠN CHO MỌI NGƯỜI.

----------- ☆ ----- ☆ ------ ☆ -----------

Công ty Cổ Phần Global Malls :

Địa Chỉ : 45A Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh : 76 - 78 Trần Thị Ngôi, P4, Q8

Email :  sales@globalmalls.com.vn

Website : https://www.globalmalls.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/globalmalls/

Tel : 0916 222 345


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận