GLOBAL MALLS: THƯƠNG HIỆU YÊU THÍCH CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI

30/11/2018

Thương hiệu GMnature là các dòng sản phẩm tiêu dùng như: nước lau sàn, nước rửa tay, nước rửa chén,...Tất cả đều có nguồn gốc 100% thiên nhiên, giúp bảo vệ môi trường sống xung quanh của mọi người một cách an toàn nhất. Không chỉ tại Việt Nam mà sản phẩm cũng được khách hàng tại thị trường Quốc Tế khó tính nhất như: Mỹ, Nhật Bản,Singapore...vô cùng yêu thích. Các công ty nước ngoài cũng luôn mong muốn được nhập khẩu lâu dài các sản phẩm chất lượng tốt vào thị trường nội địa của họ.

GLOBAL MALLS: THƯƠNG HIỆU YÊU THÍCH CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI

Hiện nay, những người tiêu dùng thông thái nhất không đơn thuần chỉ quan tâm tới yếu tố giá cả và mẫu mã. Chính chất lượng và sự an toàn mới là những tiêu chí họ đặt lên hàng đầu. Với tầm nhìn chiến lược và mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, Global Malls đã cho ra đời các mặt hàng 100% thiên nhiên với chất lượng tốt,cực kỳ thân thiện với con người được hàng triệu khách hàng trên Thế Giới yêu thích.

Hành trình phát triển dòng sản phẩm GMnature

Các sản phẩm của Thương Hiệu Global Malls cực kỳ an toàn cho sức khỏe

Khác với các dòng sản phẩm kém chất lượng gắn mác thiên nhiên tràn ngập thị trường hiện nay, Global Malls cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm 100% nguồn gốc thiên nhiên.

Các nguyên liệu thiên nhiên được trồng tại  các vùng miền trên đất nước Việt Nam, không hề pha trộn các hóa chất độc hại.

Để có được nguồn nguyên liệu sạch công ty Global Malls đã kí kết hợp tác với người nông dân tại các địa phương khác nhau trong cả nước.

Với quy trình sản xuất khép kín, được giám sát chặt chẽ cùng công nghệ mới nhất hiện nay đã cho ra đời các sản phẩm mang thương hiệu Global Malls cực kỳ an toàn với cả những khách hàng nhạy cảm nhất.

Global Malls ký kết toàn diện về bảo tồn và phát triển dược liệu vùng Đồng Tháp Mười

Global Malls mang tới những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời

Hiện nay, Global Malls đã và đang phát triển hai dòng sản phẩm chính là: thực phẩm sạch GF nature và hàng tiêu dùng GM nature đều được đánh giá cao.

Thương hiệu GFnature mang đến cho khách hàng nguồn thực phẩm sạch nhất gồm các sản phẩm chính là: trà sữa sạch, Chả Huế, nước súp bún bò Huế, nước súp phở bò....mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi mà vẫn đảm bảo tươi ngon như làm tại nhà.

Thương hiệu GMnature là các dòng sản phẩm tiêu dùng như: nước lau sàn, nước rửa tay, nước rửa chén,...Tất cả đều có nguồn gốc 100% thiên nhiên, giúp bảo vệ môi trường sống xung quanh của mọi người một cách an toàn nhất.

Các sản phẩm đều được chứng nhận tại các tổ chức y tế lớn và uy tín nhất hiện nay. Bởi vậy, các sản phẩm mang thương hiệu Global Malls đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm có hệ phống phân phối tại 64 tỉnh thành trong cả nước.

Global MallsÔng Nguyễn Quốc Phú – Chủ tịch HĐQT Công Ty Global Malls

Không chỉ tại Việt Nam mà sản phẩm cũng được khách hàng tại thị trường Quốc Tế khó tính nhất như: Mỹ, Nhật Bản,Singapore...vô cùng yêu thích. Các công ty nước ngoài cũng luôn mong muốn được nhập khẩu lâu dài các sản phẩm chất lượng tốt vào thị trường nội địa của họ.

Với những giá trị tốt đẹp mang đến cho người tiêu dùng, Global Malls ngày càng khẳng định được vị thế của mình, đồng thời là sản phẩm không thể thiếu đối với cuộc sống của những người tiêu dùng thông thái.

Bạn có thể tham khảo thêm những đánh giá về sản phẩm tại các trang thông tin uy tín nhất hiện nay như:

https://phapluatxahoi.vn/trai-tim-nhan-hau-hop-tac-voi-global-malls-phat-trien-san-pham-tieu-dung-sach-tu-thien-nhien-123790.html

https://baomoi.com/san-pham-sach-global-malls-tham-gia-ngay-hoi-giao-thuong-san-pham-viet/c/28369292.epi

http://doanhnhantoday.club/global-malls-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-co-suc-lan-toa-cam-hung-tinh-yeu-hang-viet-cung-nhung-giai-thuong-cao-trong-nam-2018-128713

http://tuoitre.online/2018-nam-gat-hai-nhieu-thanh-tuu-cua-global-malls-voi-nhieu-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-cung-nhung-gia-tri-uu-viet-cho-nguoi-dung-128716

http://thanhnien.online/vi-sao-hang-tram-nguoi-mong-muon-tro-thanh-dai-ly-cua-san-pham-thien-nhien-global-malls--128725

http://doanhnhantoday.club/global-malls-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-co-suc-lan-toa-cam-hung-tinh-yeu-hang-viet-cung-nhung-giai-thuong-cao-trong-nam-2018-128713

http://thanhnien.online/global-malls-hang-tieu-dung-hoan-toan-thien-nhien-tu-hao-hang-viet-nam-voi-nhieu-giai-thuong-san-pham-tin-dung-128709

http://m.baophapluat.vn/ban-can-biet-ve-tieu-dung/dong-hang-tieu-dung-sach-ngay-cang-duoc-ua-chuong-420365.html?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=31

http://www.sohuutritue.net.vn/quyet-liet-chong-hang-gia-d40333.html

http://www.phunungaynay.vn/su-kien/hoi-nghi-xuc-tien-chong-hang-gia-2018-thu-hut-nhieu-doanh-nghiep-tren-dia-ban-32-tinh-thanh-phia-nam.html

https://tvphapluat.vn/video/hop-tac-day-lui-chong-hang-nhai-hang-gia-14259/

Global Malls – Đạo Đức và Trí Tuệ là nền tảng phát triển bền vững

GLOBAL MALLS TIÊN PHONG NGHIÊN CỨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM SẠCH VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN VÀO THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI VỚI MONG MUỐN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG NGÀY MỘT TỐT HƠN CHO MỌI NGƯỜI.

----------- ☆ ----- ☆ ------ ☆ -----------

Công ty Cổ Phần Global Malls :

Địa Chỉ : 45A Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh : 76 - 78 Trần Thị Ngôi, P4, Q8

Email :  sales@globalmalls.com.vn

Website : https://www.globalmalls.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/globalmalls/

Tel : 0916 222 345


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận