GLOBAL MALLS: MANG THƯƠNG HIỆU VIỆT ĐẾN GẦN HƠN VỚI THẾ GIỚI

22/11/2018

Hiện nay công ty Global Malls đã và đang phát triển hai dòng sản phẩm chính là sản phẩm thực phẩm sạch GFnature ( trà sữa sạch, nước súp bún bò Huế, nước súp phở  bò, chả Huế,...)  và hàng tiêu dùng 100% thiên nhiên GMnature (nước lau sàn, nước rửa tay, nước rửa chén,...) Các sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên từ các vùng miền trên đất nước Việt Nam, không hề pha trộn các hóa chất độc hại.

GLOBAL MALLS: MANG THƯƠNG HIỆU VIỆT ĐẾN GẦN HƠN VỚI THẾ GIỚI

Global malls: mang Thương Hiệu Việt đến gần hơn với Thế GiớiThế giới ngày càng phát triển thì nhu cầu về mọi mặt đời sống càng nâng cao. Con người không chỉ mong muốn một cuộc sống đầy đủ mà còn mong muốn luôn được khoẻ mạnh bên những người thân yêu. Đáp ứng những nguyện vọng của người tiêu dùng hiện nay, công ty Global Malls phát triển những dòng sản sản phẩm thiên nhiên cao cấp tới tay người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Global Malls

Các sản phẩm thiên nhiên của Global Malls

Theo thống kê của viện nghiên cứu phòng chống ung thư ước tính Việt Nam có khoảng 94.000 người chết vì ung thư/năm. Báo động đáng lo ngại nhất là số người mắc bệnh ung thư đang có xu hướng trẻ hóa và ngày một tăng nhanh.

Đứng trước thực trạng đó, Ông Nguyễn Quốc Phú – Chủ tịch HĐQT Global Malls đã cùng với các cộng sự của mình nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm thiên nhiên an toàn cho sức khỏe.

Global MallsGlobal Malls – Đạo Đức và Trí Tuệ là nền tảng phát triển bền vững

Hiện nay công ty Global Malls đã và đang phát triển hai dòng sản phẩm chính là sản phẩm thực phẩm sạch GFnature ( trà sữa sạch, nước súp bún bò Huế, nước súp phở  bò, chả Huế,...)  và hàng tiêu dùng 100% thiên nhiên GMnature (nước lau sàn, nước rửa tay, nước rửa chén,...)

Các sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên từ các vùng miền trên đất nước Việt Nam, không hề pha trộn các hóa chất độc hại.

Bởi vậy sử dụng các sản phẩm của Global Malls các bạn hoàn toàn yên tâm về sự tiện lợi, chất lượng tuyệt vời và cực kỳ an toàn cho sức khỏe.

Global MallsDoanh Nhân Nguyễn Quốc Phú – Chủ tịch HĐQT Global Malls

Global Malls khẳng định vị thế của mình tại thị trường nội địa và vươn ra thế giới

Với các sản phẩm 100% thiên nhiên, các sản phẩm mang thương hiệu Global Malls tuy mới ra đời nhưng đã được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm có hệ phống phân phối tại 64 tỉnh thành trong cả nước.

Không chỉ tại Việt Nam mà sản phẩm cũng được khách hàng tại thị trường quốc tế như: Mỹ, Nhật bản,Singapore...vô cùng yêu thích. Các công ty nước ngoài luôn mong muốn nhập khẩu nguồn hàng chất lượng với số lượng lớn trong một khoảng thời gian dài.

Global MallsGlobal Malls - Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng châu Á Thái Bình Dương 2018

Thật hiếm có sản phẩm tiêu dùng nào của Việt Nam có đủ sức cạnh tranh và được khách hàng yêu thích như vậy tại những thị trường lớn và khó tính như vậy. Sự thành công này là niềm tự hào của Global Malls nói riêng và của các sản phẩm Việt Nam nói chung.

Với cái tâm, đạo đức trong kinh doanh và tầm nhìn chiến lược của mình, chắc chắn thương hiệu Global Malls ngày càng vươn xa hơn nữa, góp phần mang Thương Hiệu Việt tới gần hơn với hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới.

Bạn có thể tham khảo thêm những đánh giá về sản phẩm tại các trang thông tin uy tín nhất hiện nay như:

Thanh Niên Online :

https://www.globalmalls.com.vn/global-malls-hang-tieu-dung-hoan-toan-thien-nhien-tu-hao-hang-viet-nam-voi-nhieu-giai-thuong-san-pham-tin-dung

https://www.globalmalls.com.vn/global-mall-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-cuoc-san-lung-cua-nhung-dai-gia

Tuổi Trẻ Online : https://www.globalmalls.com.vn/2018-gat-hai-nhieu-thanh-tuu-cua-global-malls-voi-nhieu-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-cung-nhung-gia-tri-uu-viet-cho-nguoi-dung

Doanh Nghiệp Đầu Tư : https://www.globalmalls.com.vn/globalmalls-hanh-trinh-pha-vo-nhung-cai-chet-tham-lang

Global Malls – Đạo Đức và Trí Tuệ là nền tảng phát triển bền vững

GLOBAL MALLS TIÊN PHONG NGHIÊN CỨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM SẠCH VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN VÀO THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI VỚI MONG MUỐN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG NGÀY MỘT TỐT HƠN CHO MỌI NGƯỜI.

----------- ☆ ----- ☆ ------ ☆ -----------

Công ty Cổ Phần Global Malls :

Địa Chỉ : 45A Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh : 76 - 78 Trần Thị Ngôi, P4, Q8

Email :  sales@globalmalls.com.vn

Website : https://www.globalmalls.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/globalmalls/

Tel : 0916 222 345


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận