GLOBAL MALLS CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG ĐẨY LÙI QUỐC NẠN HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

29/11/2018

Ngày 23/11/2018, Quỹ Chống hàng giả (ACF) đã tổ chức hội nghị xúc tiến xúc tiến chống hàng giả 2018 tại Khách sạn Rex, Quận1 , thành phố Hồ Chí Minh. Hội nghị thu hút sự quan tâm của lãnh đạo các Bộ, Ban ngành Trung ương, chính quyền địa phương và đông đảo doanh nghiệp phía Nam. Tại đây,  Global Malls vinh dự được tôn vinh là đơn vị tiên phong trong việc đẩy lùi hàng giả, hàng kém chất lượng, chung tay bảo vệ người tiêu dùng năm 2018.

GLOBAL MALLS CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG

ĐẨY LÙI QUỐC NẠN HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Hiện nay việc sản xuất và kinh doanh các loại hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng diễn biến phức tạp trên thị trường, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng. Trước thực trạng đó, được sự cho phép của Chính phủ, Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia, ngày 23/11/2018, Quỹ Chống hàng giả (ACF) đã tổ chức hội nghị xúc tiến xúc tiến chống hàng giả 2018 tại Khách sạn Rex, Quận1 , thành phố Hồ Chí Minh.

Hội nghị thu hút sự quan tâm của lãnh đạo các Bộ, Ban ngành Trung ương, chính quyền địa phương và đông đảo doanh nghiệp phía Nam. Tại đây,  Global Malls vinh dự được tôn vinh là đơn vị tiên phong trong việc đẩy lùi hàng giả, hàng kém chất lượng, chung tay bảo vệ người tiêu dùng năm 2018.

Global Malls - Hội Nghị Xúc Tiến Chống Hàng Giả 2018Hội Nghị Xúc Tiến Chống Hàng Giả 2018

Global Malls mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất

Với tiêu chí đạo đức và trí tuệ là nền tảng phát triển bền vững, Ông Nguyễn Quốc Phú – Chủ tịch HĐQT Công Ty Global Malls cùng các cộng sự của mình đã tìm ra những nguồn nguyên liệu sạch nhất tại các vùng miền trên đất nước Việt Nam. Các nguyên liệu tinh dầu thiên nhiên phải được kiểm tra theo yêu cầu quy định trước khi đưa vào sản xuất, đều đã đạt tiêu chuẩn G.A.C.P, Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu tạo ra nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng. Kết hợp sử dụng công nghệ hiện đại nhất với 100% chiết xuất thiên nhiên trong sản phẩm, các mặt hàng của Global Malls vì vậy mà cực kỳ tốt và an toàn.

Global Malls - Hội Nghị Xúc Tiến Chống Hàng Giả 2018Hội Nghị Xúc Tiến Chống Hàng Giả 2018

Hiện nay, Global Malls đã và đang phát triển hai dòng sản phẩm chính là: thực phẩm sạch GFnature và hàng tiêu dùng GMnature đều được đánh giá cao.

Thương hiệu GFnature mang đến cho khách hàng nguồn thực phẩm sạch nhất gồm các sản phẩm chính là: trà sữa sạch, Chả Huế, nước súp bún bò Huế, nước súp phở bò,....mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi mà vẫn đảm bảo tươi ngon như làm tại nhà.

Global Malls - Hội Nghị Xúc Tiến Chống Hàng Giả 2018Ông Nguyễn Minh Tiến – Cục phó Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu

Thương hiệu GMnature là các dòng sản phẩm tiêu dùng như: nước lau sàn, nước rửa tay, nước rửa chén,...Tất cả đều có nguồn gốc 100% thiên nhiên, giúp bảo vệ môi trường sống xung quanh của mọi người một cách an toàn nhất.

Global Malls - Hội Nghị Xúc Tiến Chống Hàng Giả 2018Quang cảnh hội nghị

Global Malls là đơn vị uy tín vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý

Với những sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, Global Malls đã vinh dự đạt được nhiều giải thưởng lớn như:

- Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng châu Á Thái Bình Dương; Top 10 Thương Hiệu, Nhãn Hiệu tin dùng 2018; Top 10 Thương Hiệu xuất sắc 3 miền 2018.

- Top 25 Doanh Nhân Tiêu Biểu Asia 2018, Chứng nhận Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt, Giải Gương Mặt Doanh Nhân Xuất Sắc 3 Miền 2018 được trao cho Chủ tịch Nguyễn Quốc Phú.

Global Malls - Hội Nghị Xúc Tiến Chống Hàng Giả 2018

Ông Nguyễn Quốc Phú – Chủ tịch HĐQT Công Ty Global Malls

Với chất lượng hoàn hảo, được ghi nhận bởi giới chuyên môn và khách hàng, Globall Malls thực sự là một đơn vị sản xuất uy tín tại Việt Nam mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất cho sức khỏe, góp phần đẩy lùi Quốc nạn hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường.

Global Malls - Hội Nghị Xúc Tiến Chống Hàng Giả 2018Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ACF và Công ty CP Global Malls

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về hội nghị quan trọng này tại các trang thông tin uy tín sau nhé:

http://www.sohuutritue.net.vn/quyet-liet-chong-hang-gia-d40333.html

http://www.phunungaynay.vn/su-kien/hoi-nghi-xuc-tien-chong-hang-gia-2018-thu-hut-nhieu-doanh-nghiep-tren-dia-ban-32-tinh-thanh-phia-nam.html

https://tvphapluat.vn/video/hop-tac-day-lui-chong-hang-nhai-hang-gia-14259/

Global Malls – Đạo Đức và Trí Tuệ là nền tảng phát triển bền vững

GLOBAL MALLS TIÊN PHONG NGHIÊN CỨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM SẠCH VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN VÀO THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI VỚI MONG MUỐN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG NGÀY MỘT TỐT HƠN CHO MỌI NGƯỜI.

----------- ☆ ----- ☆ ------ ☆ -----------

Công ty Cổ Phần Global Malls

Địa Chỉ : 45A Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh : 76 - 78 Trần Thị Ngôi, P4, Q8

Email :  sales@globalmalls.com.vn

Website : https://www.globalmalls.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/globalmalls/

Tel : 0916 222 345


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận