BÍ QUYẾT BẢO VỆ SỨC KHỎE VỚI NƯỚC RỬA TAY GMNATURE TINH CHẤT THIÊN NHIÊN

30/12/2018

Nước rửa tay GMnature tinh chất thiên nhiên bảo vệ sức khỏe được chứng nhận bởi các tổ chức y tế uy tín Sản phẩm nước rửa tay GMnature tinh chất thiên nhiên đang được xuất khẩu sang các thị trường lớn như Nhật Bản, Mỹ, Úc,...Đây không phải điều dễ dàng. Bởi tại các nước phát triển thường đặt ra các tiêu chuẩn rất khắt khe đối một sản phẩm nhập khẩu. Nhưng sản phẩm nước rửa tay GMnature tinh chất thiên nhiên đã làm được điều khó khăn đó. Với chất lượng sản phẩm hàng đầu được các tổ chức y tế hàng đầu Việt Nam chứng nhận sản phẩm đảm bảo làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nhất.

BÍ QUYẾT BẢO VỆ SỨC KHỎE VỚI NƯỚC RỬA TAY GMNATURE TINH CHẤT THIÊN NHIÊN

Nước rửa tay thông thường với chất tẩy rửa cực mạnh, tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn kể cả những vi khuẩn có lợi cho sức khỏe. Bởi vậy vô tình làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Khắc phục được tất cả những hạn chế trên nước rửa tay GMnature tinh chất thiên nhiên đã ra đời và được đón nhận mạnh mẽ. Bạn đã biết tới điều này chưa?

Nước rửa tay GMnature tinh chất thiên nhiên bảo vệ sức khỏe bởi chiết xuất tự nhiên lành tính.

Nước rửa tay GMnature tinh chất thiên nhiên chứa 100% các nguyên liệu thiên nhiên an toàn như: chanh, sả, bạch đàn chanh,...các nguyên liệu đều là các dược liệu có tính sát khuẩn cao giúp tay sạch sẽ tối đa.

Nước rửa tay tự nhiên tốt chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện

Các dòng tẩy rửa hóa chất với công thức cực độc không chỉ giết những vi khuẩn có hại mà vô tình tiêu diệt cả các vi khuẩn có lợi, gián tiếp gây suy giảm hệ miễn dịch.

Khắc phục hoàn toàn các nhược điểm đó, sản phẩm nước rửa tay tự nhiên có những công dụng hoàn hảo như:

- Làm sạch da tay hoàn hảo. Đặc biệt là còn có khả năng ức chế sự phát triển của 03 chủng vi khuẩn là Staphylococcus aureus, Seratia marcescens và Escherichia Coli 99.96%.

- Dịu nhẹ, không gây kích ứng da tay, giúp tay luôn mềm mại

- Hạn chế sự sinh trưởng và phát triển của những vi khuẩn có hại cho cơ thể.

Nước rửa tay GMnature tinh chất thiên nhiên bảo vệ sức khỏe được chứng nhận bởi các tổ chức y tế uy tín

Sản phẩm nước rửa tay GMnature tinh chất thiên nhiên đang được xuất khẩu sang các thị trường lớn như Nhật Bản, Mỹ, Úc,...Đây không phải điều dễ dàng. Bởi tại các nước phát triển thường đặt ra các tiêu chuẩn rất khắt khe đối một sản phẩm nhập khẩu.

Nhưng sản phẩm nước rửa tay GMnature tinh chất thiên nhiên đã làm được điều khó khăn đó. Với chất lượng sản phẩm hàng đầu được các tổ chức y tế hàng đầu Việt Nam chứng nhận sản phẩm đảm bảo làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nhất.

Trên đây là bí quyết chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình bạn với nước rửa tay GMnature tinh chất thiên nhiên. Một đôi tay đẹp, sạch sẽ góp phần giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh, không còn lo lắng về bệnh tật nữa.

Sản phẩm nhận được phản hồi tốt có rất nhiều khách hàng và được sự đánh giá cao của giới chuyên môn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại các trang báo điện tử uy tín nhé:

Thanh Niên Online : https://www.globalmalls.com.vn/global-malls-hang-tieu-dung-hoan-toan-thien-nhien-tu-hao-hang-viet-nam-voi-nhieu-giai-thuong-san-pham-tin-dung

Tuổi Trẻ Online : https://www.globalmalls.com.vn/2018-gat-hai-nhieu-thanh-tuu-cua-global-malls-voi-nhieu-san-pham-hoan-toan-thien-nhien-cung-nhung-gia-tri-uu-viet-cho-nguoi-dung

Doanh Nghiệp Đầu Tư : https://www.globalmalls.com.vn/globalmalls-hanh-trinh-pha-vo-nhung-cai-chet-tham-lang

Global Malls – Đạo Đức và Trí Tuệ là nền tảng phát triển bền vững

GLOBAL MALLS TIÊN PHONG NGHIÊN CỨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM SẠCH VÀ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN VÀO THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI VỚI MONG MUỐN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG NGÀY MỘT TỐT HƠN CHO MỌI NGƯỜI.

----------- ☆ ----- ☆ ------ ☆ -----------

Công ty Cổ Phần Global Malls :

Địa Chỉ : 45A Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh : 76 - 78 Trần Thị Ngôi, P4, Q8

Email :  sales@globalmalls.com.vn

Website : https://www.globalmalls.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/globalmalls/

Tel : 0916 222 345


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận